Nội thất fami

Nội thất văn phòng fami

         

Danh mục Tin tức

Video

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0989 091 418

 

hỗ trợGiải đáp thắc mắc

Thống kê truy cập

Đang online: 3

Tổng truy cập: 1499071

Tin trong nước

Nội thất fami - nhà sản xuất nội thất hàng đầu Việt Nam

Nội thất fami là một công ty phân phối sản phẩm nội thất nhập khẩu. Các sản phẩm chủ yếu được cung cấp cho văn phòng, gia đình, trường học,.. Sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại nhằm tạo ra các sản phẩm với chất lượng cao, giá thành hợp lý đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng. sau 21 năm thành lập và hoạt động nội thất fami đã giành được thương hiệu trên thị trường và chiếm được lòng tin cuả người tiêu dùng.
Nội thất fami chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp cả trong nước và nhập khẩu từ các hãng nội thất nước ngoài như Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản… Ngoài ra nội thất fami thiết kế nội thất và cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng fami đa dạng về mẫu mã, chủng loại, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nội thất fami với rất nhiều sản phẩm đa dạng - phong phú

Các sản phẩm chính của nội thất Fami bao gồm
- Bàn, tủ nội thất fami làm từ gỗ công nghiệp
- Bàn, tủ sắt văn phòng
- Bàn vi tính
- Ghế xoay văn phòng nội thất fami
- Két bạc chống cháy, an toàn
- Các loại bàn ghế ăn, các mặt hàng gia dụng làm từ ống thép
- Các sản phẩm Nội thất fami phục vụ gia đình làm từ gỗ tự nhiên
- Các sản phẩm Nội thất fami phục vụ giáo dục: bàn ghế trường học từ bậc mẫu giáo đến đại học, tủ thư viện, phòng thí nghiệm…
- Các sản phẩm Nội thất fami phục vụ công trình công cộng: ghế phòng chờ nhà ga, sân bay, bệnh viện, các loại ghế rạp hát, hội trường, ghế ngồi trên sân vận động.

 

Cụm bàn làm việc tiêu chuẩn Châu Âu của Nội thất fami

Với lòng nhiệt tình và trình độ cao của toàn thể cán bộ công nhân viên, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cũng như các chuyên gia kỹ thuật nước ngoài, sản phẩm nội thất Fami đang từng bước phát triển vững chắc cùng với sự hòa nhập chung của đất nước trong nền kinh tế khu vực và trên toàn thế giới.
Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách !
Đại lý chính thức nội thất Fami 190
Email: Noithatfami190@gmail.com
ĐT liên hệ: 0916.246.190/ 0989.091.418 

Từ khóa :

Nội thất famiNoi that fami, Nội thất văn phòng famiNoi that van phong famiBàn làm việc famiBan lam viec famiBàn văn phòng famiBan van phong famiTủ gỗ famiTu go famiGhế xoay 190Ghe xoay 190Ghế lưới 190Ghe luoi 190Ghế quỳ 190Ghe quy 190Tủ sắt 190, Tu sat 190Nội thất 190Noi that 190Noithat 190Thi công nội thấtThi cong noi thatNội thất Bắc ViệtNoi that Bac Viet