Nội thất fami

Nội thất văn phòng fami

         

Danh mục Tin tức

Video

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0989 091 418

 

hỗ trợGiải đáp thắc mắc

Thống kê truy cập

Đang online: 15

Tổng truy cập: 1539283

Tin khác

Lý do nên chon ghế lưới 190 cho văn phòng

Ghế lưới 190 không chỉ mang nét đẹp hiện đại khỏe khoắn mà còn mang lại sự thoải mái cho người ngồi.

Nội thất fami cung cập ghế lưới 190 cho văn phòng. Việc ngồi lâu, ngồi quá nhiều và nhất là trong mùa nóng với những chiếc ghế đệm hoặc kín lưng dễ gây ra tình trạng nóng bức khó chịu nhất là đối với những người máu nóng và ra mồ hôi nhiều. Việc này gây tâm lý không thoải mái và khó tập trung dẫn đến hậu quả trước mắt là người làm việc sẽ mất tập trung làm hiệu quả công việc giảm sút. Vậy đâu là giải pháp cho vấn đề này.
Những chiếc Ghế lưới 190 không chỉ mang nét đẹp hiện đại khỏe khoắn mà còn mang lại sự thoải mái cho người ngồi.

ghế lưới 190

Ưu điểm của ghế lưới 190:

Ghế lưới rất thông thoáng

Lợi ích đầu tiên của ghế lưới là độ thoáng khí. Với thiết kế lưới ở tựa lưng của ghế đã tạo ra luồng không khí luôn tuần hoàn trở lại nhằm tạo cho nhân viên luôn mát mẻ khi họ đang ngồi.

Trong khi các loại ghe van phong bọc nỉ hoặc da cao cấp luôn tạo cảm giác ẩm ướt vì người sử dụng đổ mồ hôi liên tục và không thoát.

Ghế lưới luôn sạch sẽ

Với chức nặng tựa lưng làm thoáng không khí ở lưng, không đọng lại mồ hôi, ngăn chặn sự thấm mồ hôi vào đệm, ghế lưới 190 dành cho nhân viên văn phòng trở nên sạch sẽ hơn và hoàn toàn không tạo mùi khó chịu so với các loại ghế xoay văn phòng khác.

Ghế lưới có chất lượng rất bền

Với tựa lưng chỉ bằng lưới vải rất mỏng , với loại lưới được dệt rất chặt và các công ty nội thất đã dùng nhiều lớp lưới để làm tựa lưng. Ngoài ra khung ghế đa phần sử dụng nhựa tốt hoặc kim loại để giữ cho lưới khỏi bung. Đặt biệt hơn cả nó luôn tạo ra hình ảnh của một sản phẩm nội thất mới mẻ.Ghế lưới 190 được nhân viên ưa dùng.

cấu tạo ghế lưới 190

Đa số các ghế lưới 190 được thiết kế an toàn và hiệu quả, với tựa lưng bằng lưới có hình dạng cong và nó buộc cho nhân viên luôn ngồi với tư thế tốt. Cách thiết kế an toàn này này giúp giữ cho nhân viên thoải mái trong suốt một ngày làm việc, ngăn ngừa các loại nhức mỏi thân thể có thể ảnh hưởng tiêu cực đến năng suất công việc .
Sản phẩm fongf ghế tựa lưới này ngoài ở dòng ghế xoay thì ghế chân quỳ cũng có Ngoài ra bạn cũng có thể nghiên cứu các dòng sản phẩm của nội thất 190 như ghế tựa 190 hoặc ghế gấp 190 cũng là các loại ghế được ưa chuộng hiện nay.

Từ khóa :

Nội thất famiNoi that fami, Nội thất văn phòng famiNoi that van phong famiBàn làm việc famiBan lam viec famiBàn văn phòng famiBan van phong famiTủ gỗ famiTu go famiGhế xoay 190Ghe xoay 190Ghế lưới 190Ghe luoi 190Ghế quỳ 190Ghe quy 190Tủ sắt 190, Tu sat 190Nội thất 190Noi that 190Noithat 190Thi công nội thấtThi cong noi thatNội thất Bắc ViệtNoi that Bac Viet